ข่าวประชาสัมพันธ์
การประชุมvideo conferenceเรื่อง แนวทางการดำเนินงานโครงการขับเคลื่อนการจัดการเรียนรู้วิทยาการคำนวณและ
วันที่ 18 มกราคม 2563 นายวรเชษฐ์ จันทร์ภิรมย์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลลำพูน นางดอกไม้ ทองชัย รองผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลลำพูน และครูผู้สอนกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เข้าร่วมการประชุมผ่านจอภาพ (video conference) เรื่อง แนวทางการดำเนินงานโครงการขับเคลื่อนการจัดการเรียนรู้วิทยาการคำนวณและ Coding