ข่าวประชาสัมพันธ์
โรงเรียนอนุบาลลำพูนร่วมแสดงความยินดีกับ นายโยธิน ตาน้อย ในการรับตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านนาปล
นายวรเชษฐ์ จันทร์ภิรมย์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลลำพูน พร้อมด้วย นายกิติพงษ์ วงศ์ธิเวท รองผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลลำพูน และตัวแทนคณะครูโรงเรียนอนุบาลลำพูน ร่วมแสดงความยินดีกับ นายโยธิน ตาน้อย รองผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลลำพูน ในการรับตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านนาปลากั้ง สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาแพร่ เขต ๒