ข่าวประชาสัมพันธ์
ยินดีต้อนรับ คุณครูพราวพิมล ศรีไชยวงค์ ได้ย้ายจากโรงเรียนอนุบาลเมืองเชียงราย สพป.เชียงราย เขต ๑
วันที่ ๕ พฤศจิกายน ๒๕๖๔ คุณครูพราวพิมล ศรีไชยวงค์ ได้ย้ายจากโรงเรียนอนุบาลเมืองเชียงราย สพป.เชียงราย เขต ๑ มาดำรงตำแหน่ง ครู โรงเรียนอนุบาลลำพูน คณะผู้บริหาร คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา นักเรียนโรงเรียนอนุบาลลำพูน ขอแสดงความยินดีและยินดีต้อนรับคุณครูพราวพิมล ศรีไชยวงค์ สู่รั้วเขียว ขาว ด้วยความยินดียิ่ง