ข่าวประชาสัมพันธ์
ยินดีต้อนรับคุณครูพิจาริน เมืองตาแก้ว ได้ย้ายจากโรงเรียนอนุบาลโกสัมพีนคร สพป.กำแพงเพชร เขต ๑
วันที่ ๑๙ พฤศจิกายน ๒๕๖๔ คุณครูพิจาริน เมืองตาแก้ว ได้ย้ายจากโรงเรียนอนุบาลโกสัมพีนคร สพป.กำแพงเพชร เขต ๑ มาปฏิบัติหน้าที่ที่ โรงเรียนอนุบาลลำพูน คณะผู้บริหาร คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา นักเรียนโรงเรียนอนุบาลลำพูน ขอแสดงความยินดีและยินดีต้อนรับคุณครูพิจาริน เมืองตาแก้ว สู่รั้วเขียว ขาว ด้วยความยินดียิ่ง