วันคล้ายวันสถาปนาโรงเรียนอนุบาลลำพูน
วันศุกร์ ที่ 12 กรกฎาคม 2562 โรงเรียนอนุบาลลำพูน จัดงานเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาโรงเรียน "63 ปี อนุบาลลำพูน" คณะผู้บริหาร คณะครู และนักเรียน ร่วมทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ จำนวน 63 รูป และร่วมพิธีบำเพ็ญบุญอุทิศบูรพาจารย์สืบชะตา โดยได้รับเกียรติจากท่าน ดร.สุวิทย์ มุกดาภิรมย์ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาลำพูน เขต 1 เป็นประธานในพิธี ทางโรงเรียนอนุบาลลำพูนขอขอบคุณแขกผู้มีเกียรติทุกท่านที่ให้เกียรติมาร่วมงานของทางโรงเรียนในวันนี้ค่ะ