วันที่ 27 กันยายน 2562 คณะผู้บริหาร คณะครูและนักเรียนโรงเรียนอนุบาลำพูน จัดกิจกรรมมุฑิตาจิตแก่ครูผู้เกษียณอายุราชการ คุณครูสุพินธ์ เอี่ยมสะอาด และคุณครูนิตยา เนตรศักดิ์เกษม คุณครูที่รักยิ่ง ของพวกเรา ชาวอนุบาลลำพูน ด้วยรักและผูกพัน   >>>>>รูปภาพเพิ่มเติม