ขอแสดงความยินดี กับคุณครูจุลี บุมาลี ที่ได้ไปดำรงตำแหน่งศึกษานิเทศก์ สพป.ลำพูน เขต 2
คณะผู้บริหาร คณะครูบุคลากรทางการศึกษาและนักเรียนโรงเรียนอนุบาลลำพูน ขอแสดงความยินดี กับคุณครูจุลี บุมาลี ที่ได้เปลี่ยนตำแหน่งข้าราชการครู ไปดำรงตำแหน่งศึกษานิเทศก์ สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาลำพูน เขต 2