วันที่ 4 กันยายน 2563 นายวรเชษฐ์ จันทร์ภิรมย์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลลำพูน และนายสุรศักดิ์ นามบุปผา รองผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลลำพูน ร่วมงานร้อยความรัก รวมสายใย กษิณาลัยอนุบาล ซึ่งจัดโดย สมาคมผู้บริหารและคณะครูโรงเรียนอนุบาลประจำจังหวัด(ประเทศไทย)