ภาพกิจกรรมภายนอก
ขอแสดงความยินดี กับ เด็กหญิงปภาวรินทร์ อุ่นเมืองได้รับรางวัลชนะเลิศ การตอบปัญหาทางวิทยาศาสตร์
ขอแสดงความยินดี

กับ เด็กหญิงปภาวรินทร์ อุ่นเมือง นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 5/5 ได้รับรางวัลชนะเลิศ การตอบปัญหาทางวิทยาศาสตร์
ระดับชั้นประถมศึกษาตอนปลาย ในกิจกรรมสัปดาห์วันวิทยาศาสตร์ โรงเรียนวัดสามหลัง สพป.เชียงใหม่เขต 4