ภาพกิจกรรมภายนอก
โรงเรียนอนุบาลลำพูนขอแสดงความยินดีกับเด็กชายอินทนันท์ โนนทอง ที่ได้รับรางวัลในการแข่งขันแบดมินตันจากสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดลำพูน และสำนักงานการกีฬาแห่งประเทศไทยจังหวัดลำพูน ดังนี้
1.รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2 ประเภทชายเดี่ยว รุ่นอายุต่ำกว่า 10 ปี
2.รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2 ประเภทชายเดี่ยว รุ่นอายุต่ำกว่า 12 ปี

โรงเรียนอนุบาลลำพูนขอแสดงความยินดีกับเด็กชายอินทนันท์ โนนทอง ที่ได้รับรางวัลในการแข่งขันกีฬาแบดมินตัน ครั้งที่ 1 ประจำปี 2565 ภายใต้โครงการส่งเสริมการแข่งขันกีฬาต้านยาเสพติดแบบบูรณาการในจังหวัดลำพูน จากองค์การบริหารส่วนจังหวัดลำพูน ดังนี้
1. รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ประเภทเยาวชนอายุไม่เกิน 10 ปี ชายเดี่ยว
2. รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ประเภทเยาวชนอายุไม่เกิน 12 ปี ชายเดี่ยว