ภาพกิจกรรมภายนอก
ขอแสดงความยินดี กับนักเรียนที่ได้รับรางวัลโครงการตอบปัญหาธรรมะ "ทางก้าวหน้า" ครั้งที่ 38
โพสเมื่อ : 03 มี.ค. 63
ขอแสดงความยินดี กับเด็กชายธีราทร ปัญญาด้วงการแข่งขันแบดมินตันชิงชนะเลิศแห่งจังหวัดลำพูน
โพสเมื่อ : 03 มี.ค. 63
ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนในการแข่งขันกรีฑาชิงชนะเลิศแห่งจังหวัดลำพูน ประจำปี 2563
โพสเมื่อ : 24 ก.พ. 63
การแข่งขันกีฬาแบดมินตันชิงชนะเลิศแห่งจังหวัดลำพูน ประจำปี 2563
โพสเมื่อ : 24 ก.พ. 63
ขอแสดงความยินดี กับเด็กชายภูมิพัฒน์ อภิวงศ์และเด็กหญิงพิมพ์ประภาดา พรเจริญการแข่งขันกีฬาเทนนิสชิงชนะ
โพสเมื่อ : 24 ก.พ. 63
ขอแสดงความยินดีกับนักกีฬาฟุตบอลโรงเรียนอนุบาลลำพูน ที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ถ้วยเกียรติยศ
โพสเมื่อ : 24 ก.พ. 63
ขอแสดงความยินดีกับนักกีฬาฟุตบอล ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศงานเปิดบ้านวิชาการโรงเรียนจักรคำคณาธร
โพสเมื่อ : 24 ก.พ. 63
ขอแสดงความยินดี กับ เด็กหญิงพิมพ์พรรณอร ชัยยาทาได้รับคัดเลือกเข้าโครงการพัฒนาอัจฉริยภาพทางวิทยาศาสตร
โพสเมื่อ : 17 ก.พ. 63
ขอแสดงความยินดี กับเด็กชายพีรดนย์ แก้วล่ามศักดิ์ ได้รับรางวัลเหรียญทอง ประเภท ยุวชน ชาย 9 - 10 รุ่น
โพสเมื่อ : 17 ก.พ. 63
ขอแสดงความยินดี กับเด็กชายวิวัฒน์ชัย เสียงใสได้รับรางวัลชนะเลิศการแข่งขันกีฬาเทนนิสชิงชนะเลิศแห่งจัง
โพสเมื่อ : 17 ก.พ. 63
ขอแสดงความยินดี กับนักเรียนโรงเรียนอนุบาลลำพูน ที่ได้รับรางวัลในการแข่งขันกีฬาชิงชนะเลิศแห่งจังหวัดล
โพสเมื่อ : 11 ก.พ. 63
ขอแสดงความยินดี กับด.ญ.ปวรา ศรีประเสริฐ ในการแข่งขันสมาร์ทแบรน จินตคณิต รุ่น standdrad A
โพสเมื่อ : 05 ก.พ. 63
ขอแสดงความยินดี กับเด็กหญิงญาโณทัย กรุงนะการสอบแข่งขัน สมาร์ท เบรน จิตคณิตชิงแชมป์ภาคเหนือ
โพสเมื่อ : 05 ก.พ. 63
ขอแสดงความยินดี กับเด็กชายภูมินันท์ ปันติมุ่ง รางวัลชนะเลิศ การแข่งขันเทควันโด ประเภท พุ่มเซ่ เดี่ยว
โพสเมื่อ : 05 ก.พ. 63
ขอแสดงความยินดี กับเด็กหญิงสุพิชญา ปาตันในการแข่งขัน VICTOR PONSANA Badminton Open 2020
โพสเมื่อ : 29 ม.ค. 63
ขอแสดงความยินดี กับเด็กชายภูมินันท์ ปันติมุ่งได้รับรางวัลเหรียญทองการแข่งขันเทควันโด
โพสเมื่อ : 13 ม.ค. 63
ขอแสดงความยินดีที่ได้รับรางวัลเหรียญทองอันดับ 1 ในการแข่งขันฟุตบอลเยาวชนอายุไม่เกิน 12 นนทบุรีเกมส์
โพสเมื่อ : 25 ธ.ค. 62
ขอแสดงความยินดีเด็กหญิงสุพิชญา ปาตัน ด้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ในการแข่งขันแบดมินตัน
โพสเมื่อ : 19 ธ.ค. 62
ขอแสดงความยินดีที่ได้รับรางวัลชนะเลิศโครงการประเมินและพัฒนาสู่ความเป็นเลิศทางคณิตศาสตร์และวิทยาศาสตร
โพสเมื่อ : 19 ธ.ค. 62
ขอแสดงความยินดี กับนักเรียนที่มีคะแนนสูงสุดของการเรียน Maths-Whizz
โพสเมื่อ : 12 ธ.ค. 62